15 hãng độ xe hơi có tiếng nhất thế giới (Phần 1)

Đăng ngày  12/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

15. ARES DESIGN

Sau vài năm làm việc cho Lotus, Dany Bahar đồng sáng lập ARES Design vào năm 2014. Từ 2017, ARES đã xây dựng tên tuổi của mình như một nhà sản xuất xe hơi, nâng cấp và phục hồi các thương hiệu danh tiếng như Bentley và Land Rover. Trong những năm gần đây, ARES đã tung ra những siêu xe đẳng cấp thế giới của riêng mình với những sản phẩm như Wami Lalique Spyder, S1 PROJECT và Panther ProgettoUno.

14. ASD MOTORSPORTS

Một nhóm thợ máy đến từ New Zealand đang làm việc ở Bờ Đông Hoa Kỳ, ASD Motorsports là một cuộc đua và thương hiệu độ nổi tiếng thường xuyên chuẩn bị cho những chiếc xe tham gia thi đấu trong giải Formula Drift. Ngoài những chiếc xe đua Formula Drift đốt lốp cấp độ chuyên nghiệp, cửa hàng có trụ sở tại Charlotte còn nổi tiếng vì đã chế tạo ra chiếc Mustang “Hoonicorn” V8 6.7L tăng áp kép, công suất 1.400 mã lực RTR của Ken Block.

13. CLASSIC FORD BRONCOS

Đúng như tên gọi của nó, Classic Ford Broncos là một công ty phục hồi và off-road kinh doanh trong việc biến đổi từ 66 đến 77 mẫu của chiếc SUV Ford Bronco biểu tượng. Từ 2005, CFB đã tạo dựng tên tuổi của mình bằng cách đưa vào thiết kế ngoại thất hình hộp có tuổi đời nửa thế kỷ với độ tin cậy, lượng khí thải và hiệu suất hiện đại, dẫn đến một chiếc xe tiện nghi hơn đáng kể so với hầu hết các mẫu xe khác của Bronco. Và, ngoài việc cung cấp các bản dựng cứng, CFB cũng có một trình tạo cấu hình Bronco trực tuyến trên trang web của mình cho phép bạn thiết kế bản dựng của riêng mình từ đầu.

12. HENNESSEY PERFORMANCE ENGINEERING

Trong khi hầu hết các hãng độ xe vượt trội bằng cách tập trung vào một dòng xe chuyên môn, HPE bằng cách nào đó có khả năng cung cấp các phương tiện đẳng cấp thế giới trên nhiều thể loại và loại phương tiện. Hennessey sản xuất những chiếc xe cơ bắp và thể thao hiện, trang bị aero-kitted và những chiếc xe địa hình 4×4 và 6×6 siêu bền. Tuy nhiên, ngoài việc độ các mẫu xe hiện có, HPE cũng sản xuất những chiếc siêu xe thiết kế nội địa của riêng mình bao gồm Venom F5 có khả năng đạt tốc độ 499km/h và thời gian 1,9 giây 0-100km/h.

11. ICON

Được thành lập bởi một nhóm vợ chồng vào năm 1996, ICON 4×4 là một trong những hãng độ xe lâu đời nhất và được tôn trọng nhất, chủ yếu kinh doanh Toyota FJ’s và Ford Broncos đã được tân trang lại. ICON’s MO bao gồm việc tăng cường độ chắc chắn cho những chiếc xe địa hình cổ điển, tăng cường khả năng vận hành của chúng và bổ sung vô số tiện nghi hiện đại mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài hoặc đặc điểm tổng thể của từng chiếc xe. Nội thất xe của ICON cũng được đại tu hoàn toàn nhưng vẫn có cảm giác lấy cảm hứng từ cổ điển.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: