Daymak Spiritus Ultimate 2023 | Chắc chắn bạn không biết sự tồn tại của nó

Đăng ngày  29/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Ai cần xe bốn bánh? Chắc chắn không phải hãng EV Daymak. Công ty đang chế tạo một chiếc xe ba bánh có tên Spiritus Ultimate có các thông số kỹ thuật hiệu suất điên rồ không chỉ cho xe ba bánh mà còn cho bất kỳ chiếc ô tô nào. Điên tới mức nào? 0-100km/h trong 1,8 giây thì sao hả?

Daymak đang huy động vốn từ cộng đồng cho dự án. Dự án này hy vọng sẽ ra mắt vào năm 2023 với giá niêm yết là 149.000 USD (khoảng 3.4 tỉ VNĐ). Theo công ty, những chiếc xe hai chỗ chạy hoàn toàn bằng điện giống như một chiếc xe go-kart, nhưng với sức mạnh đó, bạn đang nhìn vào một chiếc xe go-kart đáng sợ. Chiếc xe sẽ có một bộ pin 80 kWh, có thể chạy được quãng đường 480km, trong khi động cơ điện 197 mã lực của nó truyền động cho cả ba bánh.

Nghe có vẻ không nhiều sức mạnh, nhưng Spiritus Ultimate chỉ nặng 160kg (nặng hơn Honda SH tý). Một phần nhờ vào thân xe bằng sợi carbon, tạo nên tỷ lệ công suất trên trọng lượng khá khổng lồ. Tốc độ tối đa trên 210km/h, khi kết hợp với trọng lượng nhẹ và tính năng lái tự động, chiếc xe sẽ trở thành phương tiện mơ ước của những kẻ liều mạng ở khắp mọi nơi.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: