Độ Tesla Model 3 để phá vỡ kỷ lục giải đua leo đồi Pikes Peak

Đăng ngày  29/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Vào năm 2013, Lightning Motorcycle đã làm nên lịch sử khi chiếc siêu môtô chạy bằng proton của họ lập kỷ lục tại giải Pikes Peak International Hill Climb lần thứ 91, trở thành chiếc EV điện đầu tiên giành được chiến thắng tại một sự kiện xe thể thao lớn toàn xe động cơ đốt trong.

Và sau khi giành vị trí đầu tiên tại PPIHC năm ngoái ở hạng Unlimited với chiếc Toyota 86 đã độ lại được lái bởi Dai Yoshihara, hãng ô tô có trụ sở tại Cerritos, Evasive Motorsport đã một lần nữa đặt mục tiêu vào chiếc Hillclimb mang tính biểu tượng của Mỹ.

Lần này, họ đang tìm cách làm nên lịch sử với chiếc Tesla Model 3. Được hỗ trợ bởi Turn 14 Distribution và một lần nữa được cầm lái bởi Yoshihara, tay đua Pikes Peak năm 2021 của Evasive đã được nâng cấp một loạt về hiệu suất bao gồm một hệ thống truyền động tối tân, hệ thống treo chặt hơn, một bộ nâng hạ gầm, và một bộ phụ kiện khí động học đầy đủ từ công ty Artisan Spirits của Nhật Bản. Evasive đã bổ sung thêm chắn bùn loe, bộ chia phía trước, cánh gió trước và sau.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: