Driftworks lột xác chiếc Lamborghini Murcielago LP640, cảm hứng từ chiếc GT1

Đăng ngày  29/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Công việc độ xe ô tô thực sự không dễ dàng như nhiều người hay nghĩ. Mỗi một bản dựng hoàn chỉnh thường mất hàng trăm giờ để chuẩn bị cho sự lột xác hoàn toàn của chiếc xe. Và với những xưởng độ đầy tâm huyết như vậy, garage thường là nơi xảy ra phép màu.

Lấy ví dụ như chiếc Lamborghini Murciélago của Driftworks. Ban đầu, nó được sơn màu xanh lá cây ‘Verde Ithica’ và máy móc của nó thực sự cần bảo dưỡng. Nó đã trải qua hơn hai năm phục chế và chế tạo miệt mài để rồi trở thành kiệt tác lấy cảm hứng từ GT1. Các tấm thân xe lấy từ một chiếc xe đua R-GT LP640, bao gồm cản trước, hai bên hông, cũng như cánh gió sau và bộ khuếch tán khí động.

Hệ thống treo trước được thiết kế lại hoàn toàn để phù hợp với gầm thấp 20cm ( 7.9in). Và khi nói đến hệ thống truyền động, Driftworks đã xử lý động cơ V12 6.5L bên trong một vỏ bọc carbon cùng hệ thống xả Reiter Engineering GT1, một sự kết hợp giúp tăng công suất lên tới 686 mã lực. Được hoàn thiện bằng hộp số sàn 6 cấp và một số bánh xe tùy chỉnh của 3SDM, đây thực sự là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: