Genesis tiết lộ một chiếc GT chạy điện tuyệt đẹp có tên 'Concept X'

Đăng ngày  30/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Đại dịch có thể đã giết chết các triển lãm xe hơi được mong đợi của năm, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà sản xuất ô tô ngồi yên nhìn thời gian trôi qua. Thay vào đó, như bạn sẽ thấy với ​​Genesis, họ đã làm việc chăm chỉ và không sẵn sàng để những nỗ lực của mình bị bỏ qua.

Chiếc xe nổi bật mà bạn nhìn thấy bên trên là ‘Concept X’ và về cơ bản nó là bản Concept của ngôn ngữ thiết kế EV sắp ra mắt của Genesis. Ở phía trước, bạn sẽ tìm thấy Lưới tản nhiệt Crest hình chiếc khiên khổng lồ - phiên bản nổi bật nhất trên một chiếc xe cho đến nay.

Hơn thế nữa, nó còn có đèn pha hai tầng đặc trưng của thương hiệu, kéo dài ra ngoài chắn bùn và xuyên qua cả vòm bánh xe. Xung quanh hai bên, nó giống như một chiếc GT truyền thống, với mui xe dài và phần đuôi xe ngắn lại.

Và khi nói đến nội thất, Genesis đảm bảo rằng khoang lái có thể phù hợp với thân xe tuyệt đẹp của Concept X. Vì vậy, ngoài bảng điều khiển hiển thị dạng nổi 3D, nó còn được trang bị lẫy chuyển số hình cầu pha lê, ghế và đai an toàn bốn điểm để hỗ trợ người lái xe tốt hơn. Chưa có thông tin về hiệu suất.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: