"Uy tín số 1, văn hóa số 2"

 

Hello mọi người, mình là admin của kênh Instagram @mingling.official đây. Mình cũng là người sáng lập thương hiệu MINGLING này.

 

Trang web này là nơi mình bán các loại mô hình xe hơi. Hiện tại, mình đang bán mô hình của hai thương hiệu. Đó là Welly và Hot Wheels.

Về Welly, đây là một thương hiệu nổi tiếng có từ 1980 của Hong Kong. Các mô hình của hãng này nổi tiếng với giá rẻ trong thị trường đi cùng chất lượng vừa đủ (sơn đẹp, độ hoàn thiện ok, chi tiết nội thất kém). Vì thế, các bạn nào mới sưu tầm, có thể làm quen với loại này. Tỉ lệ mình bán là 1:36.

Còn Hot Wheels, một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng. Số xe họ sản xuất và bán ra nhiều hơn cả số xe thật hiện có trên thế giới. Tất cả đều là tỉ lệ 1:64. Mình cũng sưu tầm loại này và hay mua cả thùng về unbox. Một thùng có 72 xe ngẫu nhiên. Có những xe mua mới 60k thôi mà một năm sau có tăng giá lên tận 200k liền.

 

Còn về định hướng bán hàng của mình, vì cũng là một người sưu tầm nên mình chỉ bán đồ chính hãng thôi. Thứ hai là mọi thông tin giá cả, tình trạng xe đều minh bạch hết. Mình là khách cũng không thích kiểu inbox hỏi giá =)))))))

 

Trang web đang trong giai đoạn hoàn thiện kênh thanh toán nên hiện tại có mỗi kiểu thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Hơi bất tiện chút nhưng trong tương lai sẽ có thêm các cách thanh toán tiện lợi hơn cho các bạn nha.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: