"Uy tín số 1, văn hóa số 2"

Hành động, làm việc, bán hàng lấy uy tín làm mục tiêu, không vì ham lợi nhuận trước mắt mà làm mất chữ tín của chính mình, của đồng nghiệp, của công ty.

Lấy văn hóa làm gốc rễ để phát triển bản thân và phát triển năng suất làm việc.

Giới thiệu

Thành lập từ tháng 5 năm 2020, Mingling được tạo ra với 3 mục tiêu chính:

1. Phát triển một cộng đồng xe hơi dành cho người trẻ tại Việt Nam

Có thể nhận thấy, hiện nay, hầu hết các trang xe hơi có đối tượng là những người trung niên (30 tuổi đổ lên). Mingling mong muốn có một cộng đồng giúp những bạn trẻ tuổi (18-24) tiếp cận các thông tin về xe hơi một cách trẻ trung, đơn giản hơn. Chúng tôi cập nhật các tin tức xe hơi trong và ngoài nước; đánh giá xe và đặc biệt, làm cầu nối giữa người trẻ, giúp họ chọn được chiếc xe phù hợp nhất trong tương lai. Đơn giản vì ngày càng nhiều người mua ô tô. Các bạn trẻ cũng vậy. Một chiếc xe hơi phù hợp có thể phục vụ mình rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay, Mingling đã có Fanpage gần 10 nghìn người trên Facebook và cộng đồng 2000 người yêu thích xe trên Instagram.

2. Đưa "thời trang bền vững" vào sâu Việt Nam hơn

"Thời trang nhanh" gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường toàn cầu. Tốc độ sản xuất chóng mặt đáp ứng các xu hướng thời trang mới nhất nhưng đi kèm là khối lượng khí thải ngành đứng thứ hai thế giới. Chúng tôi hướng tới "thời trang bền vững". Không lỗi thời. Chất lượng tốt. Giá cả phù hợp.

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể click vào đây để tìm hiểu tại sao Mingling lại chọn "thời trang bền vững", đại diện là các sản phẩm đã qua sử dụng đến từ những thương hiệu lớn.

3. Cải thiện phong cách sống

Cụ thể là phong cách sống tối giản. Bạn sống càng đơn giản thì thời gian bạn tận hưởng cuộc sống càng nhiều. Chúng tôi bán những sản phẩm bạn dùng hàng ngày, đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp theo một cách tối giản hóa nhất có thể (và đương nhiên là cần tối giản liên tục). Những sản phẩm này hiện được bán không lợi nhuận trên các sàn thương mại điện tử của Mingling

Tìm hiểu thêm

Facebook: https://www.facebook.com/Mingglinggg

Instagram: https://www.instagram.com/mingling.official/

Cửa hàng trên Instagram: https://www.instagram.com/mingling.thriftshop/

Cửa hàng trên Shopee:  https://shopee.vn/hoangtrinh230120

popup

Số lượng:

Tổng tiền: