Hypercar của Trung Quốc có thể tăng từ 0-100km/h trong 1.9s

Đăng ngày  30/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Khi chúng ta nghĩ về các quốc gia nổi tiếng với việc sản xuất những chiếc xe hơi nhanh nhất và kỳ lạ nhất thế giới, Trung Quốc không thực sự bận tâm.

Nhưng điều đó giờ đã thay đổi nhờ Hongqi S9, một siêu xe tuyệt đẹp của Silk-FAW, liên doanh giữa công ty thiết kế ô tô Silk EV tại Ý và FAW, một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc.

Hongqi S9 là một chiếc plug-in hybrid được cung cấp bởi sự kết hợp của động cơ điện và động cơ V8 tạo ra công suất khổng lồ 1.400 mã lực.

 

Điều đó đủ để đưa xe từ 0-100km/h chỉ trong 1,9 giây trong khi vượt lên với tốc độ tối đa 402km/h.

Một chất xúc tác chính cho những con số kinh ngạc đó có thể được tìm thấy trong thiết kế khí động học của chiếc xe, với những cải tiến như khe hút gió bằng sợi carbon được tích hợp trong đèn pha và đèn hậu hút gió.

 

Các đường nét của chiếc xe được chắp bút bởi nhà thiết kế huyền thoại người Ý Walter De Silva, người đứng sau Audi R8, người đã tối đa hóa nó để mang lại hiệu quả khí động học.

Nhưng không chỉ là một con quỷ tốc độ tập trung vào đường đua, Hongqi S9 còn được sử dụng như một chiếc xe hơi sang trọng.

 

Nó có thể được điều khiển ở chế độ không phát xạ và có các tính năng tốt có bảo vệ môi trường như cửa sổ điện thông minh tự đổi màu giúp cải thiện mức tiêu thụ năng lượng.

Silk-FAW sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng Hongqi S9 vào cuối năm nay.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: