KEN BLOCK RA MẮT CHIẾC SUBARU WRX STI CHO MÙA ĐUA 2021

Đăng ngày  06/06/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Với việc Ken Block không còn ký hợp đồng với Ford, đã đến lúc người lái xe nổi tiếng sắp xếp một thay đổi mới cho năm 2021. Và Block hiện đã tiết lộ vũ khí cho năm 2021 của anh ấy: một chiếc Subaru WRX STi mới, được độ lại nhiều. Lựa chọn này rất hợp lý, vì Block có nhiều kinh nghiệm ngồi sau tay lái Subaru. Anh ấy đã lái một chiếc để giành chức vô địch quốc gia đầu tiên và thực hiện hai video Gymkhana đầu tiên của mình khi cầm lái một trong những chiếc xe Nhật Bản.

Mẫu STi 2021 đã được sửa đổi để sử dụng cho các cuộc đua và có thân xe phóng đại, bánh xe thi đấu và nội thất rút ruột hết cỡ. Mặc dù những hình ảnh nhìn thấy ở đây được tạo ra bằng kỹ thuật số bởi nhà thiết kế ý tưởng ô tô Ash Thorp, nhưng màu xanh lam sáng và tím được tái tạo rất thực.

Bên cạnh Subaru, Block cũng đã thông báo rằng năm 2021, ​​anh ta sẽ đua một chiếc Porsche 911 có nền tảng Safari do Tuthill chế tạo tại Đông Phi Safari Classic Rally trước khi lên đường đến Mexico để cầm lái một chiếc xe tải Trophy tại giải Baja 1000 khét tiếng.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: