LAMBORGHINI HURACAN SUPER TROFEO EVO2

Đăng ngày  07/06/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, dòng Super Trofeo của Lamborghini đã đóng vai trò là nền tảng chứng minh lý tưởng cho các phương tiện chạy đường trường và đường đua, với gần 1.000 tay đua tham gia tự hào với tổng số 310 giờ thi đấu.

Thêm vào đó là số lượng sản xuất cực kỳ cao cho mỗi mẫu xe (ví dụ: khoảng 400 chiếc Huracan đã được sản xuất cho mỗi giải đua) và dễ dàng hiểu tại sao Raging Bull không có dấu hiệu chững lại.

Đối với phần mới nhất trong dòng xe đua mồm to của mình, Lamborghini đã linh hoạt hơn bảy năm kinh nghiệm sản xuất Huracán để phát triển mẫu xe có khả năng chạy đường đua nhất của mình.

Được mệnh danh là ‘Huracán Super Trofeo EVO2’, nó được nâng cấp khí động học hoàn toàn so với người tiền nhiệm của nó.

Xung quanh phía trước, bạn sẽ thấy rằng nó có đèn pha LED mỏng mới và cánh gió trước rõ nét hơn gợi nhớ đến xe hybrid Sían.

Ở những nơi khác, Lamborghini đã xử lý EVO2 để thay đổi thêm, lắp các tấm thân sợi carbon và cải thiện hệ thống phanh để điều khiển động cơ V10 5.2L 620 mã lực tốt hơn.

Và trong khi Huracán vẫn bị chi phối rất nhiều bởi cánh gió khổng lồ bằng sợi carbon ở phía sau, nó cũng được trang bị một tấm cản carbon hình vòm, các cánh tản nhiệt được thiết kế lại và thậm chí đèn hậu lấy cảm hứng từ Countach.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: