LANCIA STRATOS HÓA THÂN CYBERPUNK DƯỚI BÁN TAY CỦA YASID DESIGN

Đăng ngày  06/06/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Có rất ít thiết kế trong giới ô tô mang cùng tên tuổi như Lancia Stratos. Đó không phải không có lý do chính đáng, mà bởi nó được chắp bút bởi Marcello Gandini, người đứng sau những kiệt tác chạy bằng xăng như Lamborghini Miura, Bugatti EB110 và Maserati Ghibli II.

Từng là nghệ sĩ chế tạo những mẫu xe concept đầy tham vọng, Yasid Oozeear đã một lần nữa chứng minh phạm vi hoạt động của mình có thể rộng đến mức nào. Dự án trước mắt bạn dựng dựa trên Lancia Stratos. Ở phía trước, Oozeear đã làm nổi bật phần mũi nhọn hình nêm với khoảng cằm hầm hố. Di chuyển sang bên hông xe, bạn sẽ thấy nó nằm thấp hơn đáng kể, với một bộ la-zăng 5 chấu lớn được chế tạo để lắp bên dưới bộ bodykit tròn trịa.

Tuy nhiên, điểm bắt mắt nhất của mẫu concept này dễ dàng nhận ra nằm ở phần đuôi xe. Một trải nghiệm hình ảnh ấn tượng. Cánh lướt gió tích hợp mở rộng trên thanh đèn kéo dài dọc chiều rộng và logo Stratos phát sáng. Được hoàn thiện trong màu sơn đen mờ và sợi carbon, đó thực sự là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: