Lexus bắt đầu điện khí hóa xe hơi với Concept Tech-Laden LF-Z

Đăng ngày  30/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Mặc dù hầu hết các nhà sản xuất ô tô đã miễn cưỡng chấp nhận sự ra đời của ô tô điện, nhưng ngược lại, Lexus lại là người áp dụng khá sớm. Trên thực tế, khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, RX 400h đã trở thành một trong những chiếc xe sang trọng đầu tiên tích hợp hệ dẫn động hybrid.

Concept bên trên được gọi là 'LF-Z Electrified', và nó trùng hợp với một sáng kiến ​​đầy tham vọng, trong đó Lexus sẽ bổ sung 20 mẫu xe điện vào dòng sản phẩm của mình vào năm 2025. Vì vậy, cho dù đó là hybrid, plug-in hybrid hay hoàn toàn bằng điện, nó sẽ có kiểu dáng thể thao tương tự như chiếc xe bên trên. Ví dụ, lưới tản nhiệt trục chính đặc trưng đã được thay thế bằng một tấm nhựa rắn che giấu một loạt các cảm biến cung cấp khả năng tự lái cấp độ 3.

Hơn nữa, nó có một tấm ốp trần lớn có khả năng chuyển từ mờ sang trong suốt chỉ bằng một nút nhấn. Và khi nói đến nội thất, Lexus đã có một ngày thực địa khoa học viễn tưởng, khi tưởng tượng ra chiếc LF-Z với giao diện AI tiên tiến, thao tác phím kỹ thuật. Về hiệu suất, có rất ít thông tin có sẵn ngoài hệ thống truyền động DIRECT4 mới.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: