MỘT SỐ SUV ĐIỆN NGON LÀNH ĐÃ RA MẮT (PHẦN 1)

Đăng ngày  03/08/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Mới chỉ có 5 năm sau ngày ra mắt đầu tiên của SUV Tesla Model X nhưng việc điện khí hóa ngành công nghiệp ô tô có vẻ là một vấn đề siêu hot với các quốc gia.

 

Nước mình cũng có bác Vượng làm VFe34 là xe điện đó. Mới tuyển giám đốc cho Vinfast toàn cầu (tuyển ông giám đốc cũ của Opel – một hãng của Đức). Điều này càng chứng minh là mọi người đều rất quan trọng vấn đề xe điện.

 

Hôm nay show cho mọi người vài loại SUV điện khác (ngoài Model X vì nó quá hot rồi). Có từ phổ thông đến cao cấp nhé!

 

1. CHEVROLET BOLT EUV (~2 tỉ VNĐ)

Con này là SUV tầm trung. Đã có tính năng hỗ trợ lái xe SuperCruise của Chevy. Có Apple CarPlay, Android Auto, điều hòa 2 vùng tự động, ghế sưởi. Mất 7s để từ 0 lên 100km/h. Máy 200 mã, 360Nm và pin đi được 400km.

 

2. HUYNDAI KONA ELECTRIC SEL (~2 tỉ VNĐ)

Bản xăng bán chưa đến 1 tỉ nhưng bản điện này khác nhé. Giành giải thưởng xe tiện nghi nhất ở Mỹ. Tóm lại, nó có hết công nghệ của cả những xe sang chục tỉ. Pin 200 mã, 395 Nm, đi được 412km thì hết pin.

 

3. KIA NIRO EV EX (~ 2 tỉ VNĐ)

Cũng là xe điện phổ thông. Ngoài thiết kế, nội thất, một chút công nghệ thì còn lại chả khác gì con Kona các bạn vừa xem cả. Cái khác nhất là mua xe này được bảo hành tận 10 năm liền. Mang xe đi sửa chữa bảo dưỡng được trả hộ hết.

 

4. VOLKSWAGEN ID.4 (2-3 tỉ VNĐ)

Giờ sang xe Đức. Tính năng và hiệu suất của con này rất đầy đủ. Kiểu giờ ô tô họ chạy đua về công nghệ hay sao ý. Pin vẫn cho công suất 200 mã, đi được 420km và mất 7.4s để lên 100mk/h.

 

5. FORD MUSTANG MACH-E (2-3 tỉ VNĐ)

Crossover hiệu suất cao lấy cảm hứng từ mấy con xe cơ bắp Mustang đó. Gầm cao, cốp rộng. Có bản GT nhanh thấy mẹ (mất chưa đến 4s là lên 100km/h rồi). Pin cho công suất 266 mã, đi được 370km.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: