Cảm ơn bạn đã Click vào đọc bài viết này. Chúng tôi muốn giới thiệu tổng quát các dịch vụ, sản phẩm tại Mingling để bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Mỗi ngành sản phẩm có một đặc điểm khác nhau. Hãy bắt đầu với dòng sản phẩm đầu tiên:

1. Đồ "Lướt"

Tất cả sản phẩm ĐÃ QUA SỬ DỤNG sẽ xuất hiện tại đây. Vì vậy bạn cần lưu ý rằng MỖI SẢN PHẨM SẼ CHỈ CÓ MỘT CÁI DUY NHẤT!

Về chất lượng, như bạn đã biết xe "lướt" là những chiếc xe đã sử dụng rồi nhưng mới chỉ đi 3000 hay 6000km thôi, còn rất mới. Và đồ "lướt" tại Mingling cũng vậy. Các sản phẩm đồ "lướt" ở đây cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Chính hãng (Mingling không bán đồ fake, không rõ nguồn gốc xuất xử)
  • Tình trạng sản phẩm cao (80% trở lên)
  • Giá tốt

2. Phụ kiện Mercedes-Benz và Lexus

Nhiều người hay nhầm rằng chúng tôi kinh doanh phụ tùng sửa chữa xe hơi. Không phải đâu nha!

Mingling tập trung cung cấp các phụ kiện LÀM ĐẸP cho chính chủ nhân xe và chiếc xe của họ. Ví dụ: Mũ lưỡi trai, móc chìa khóa, ví được Mercedes-Benz và Lexus sản xuất. Hay những chiếc cốc đựng gạt tàn để trên xe đến bọc bảo vệ chìa khóa.

Tất cả đều là hàng chính hãng, nhập khẩu từ Mercedes-Benz và Lexus nên bạn có thể yên tâm.

Chỉ cần bạn phát hiện một dấu hiệu liên quan đến hàng giả, hàng nhái, Mingling sẽ HOÀN TIỀN 111% cho bạn!

3. Nhu yếu phẩm

Trong cuộc sống, có một số mặt hàng bạn sẽ dùng chúng liên tục ngày qua ngày. Những sản phẩm đó cần chú trọng đến chất lượng nhưng giá cả không được cao (vì tính ra dùng 1 năm sẽ tốn kém đó).

Đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng, danh mục "Nhu yếu phẩm" sẽ trưng bày các sản phẩm thiết yếu như khăn lau, tất, giấy ăn,... Và đặc biệt, danh mục này còn có một cái tên khác đó là KHÔNG LỢI NHUẬN.

 

Bên trên là giới thiệu về danh mục sản phẩm. Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với tính năng TÀI KHOẢN. Tính năng hỗ trợ bạn khá nhiều trong khâu thanh toán.

Có tài khoản trên Mingling có lợi gì?

  1. Khi đặt hàng, các thông tin về người nhận sẽ được tự động nhập nhanh chóng.
  2. Chúng tôi sẽ có dữ liệu mua hàng của bạn. Những khách hàng có lượng chi tiêu nhất định sẽ đưởng hưởng ưu đãi bí mật cùng các chương trình khuyến mại riêng.
  3. Được chăm sóc bởi dịch vụ khách hàng tốt hơn.

 

Cuối cùng, Mingling cảm ơn bạn đã kiên nhẫn đọc hết bài viết này. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm vui vẻ. Nếu cần tư vấn về bất cứ vấn đề nào, hãy gọi cho hotline 0888 063 655 hoặc nhắn tin cho chúng tôi trên fanpage Facebook Mingling

popup

Số lượng:

Tổng tiền: