Rolls-Royce đã làm chiếc Cullinan Black Badge này cho Chủ tịch phụ trách kỹ thuật của Google

Đăng ngày  30/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Như thường lệ, đối với giới thượng lưu, Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật của Google, Ben Sloss, tự hào về một bộ sưu tập xe hơi ấn tượng, từ Ford Raptors đến Ferrari FXX K’s, có giá trị khoảng 30 triệu USD. Chỉ cần nói rằng - anh ta có thể là một giám đốc điều hành công nghệ vào ban ngày, nhưng anh ta là một người đam mê động cơ đốt trong đầy phóng túng vào ban đêm.

Để bổ sung cho đội xe của Sloss, Rolls-Royce đã chế tạo một chiếc Black Badge Cullinan bên cạnh chiếc Dawn mà ông đã đặt vào năm 2018. Được hoàn thiện trong bộ màu tùy chỉnh 'Pikes Peak Blue', các đường gần màu vàng được vẽ thủ công, cũng như một số đường sọc trên bánh xe và bộ.

Hơn thế nữa, nó còn được gắn cờ Modena - một phù hiệu mà bạn sẽ tìm thấy trên mỗi chiếc Ferrari của Ben và Christine Sloss. Và đó không phải là tất cả. Biểu tượng Spirit of Ecstasy ở mui xe làm bằng sợi carbon rắn và một số tấm lốp được cá nhân hóa với tên của cặp đôi. Hoàn thiện với nội thất được bọc da màu xanh nước biển và thép không gỉ anodized, nó tạo nên một chiếc SUV khá bắt mắt.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: