Subaru tiết lộ chiếc SUV Outback phiên bản hoang dã Wilderness

Đăng ngày  30/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Kể từ những năm 90 khi Paul Hogan bán chúng trên TV, Subaru Outbacks luôn được biết đến như những chiếc xe thể thao đa dụng sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu địa hình nhỏ. Và giờ đây, toa xe AWD này đang đạt được danh tiếng đó hơn bao giờ hết với Outback Wilderness mới, mà Subaru nói là Outback có mạnh mẽ và chắc chắn nhất từ ​​trước đến nay. Họ không đùa đâu.

Subaru Outback Wilderness có một số tính năng mới phù hợp để chạy địa hình. Khoảng sáng gầm xe của nó đã được nâng lên một inch từ Outback bản tiêu chuẩn lên 9.5”. Động cơ Subaru Boxer tăng áp 260 mã lực của nó ghép nối với tỷ số truyền đã sửa đổi để tăng lên đến 40%, trong khi lập trình X MODE mới tối ưu hóa lực kéo trong bùn, cát và thậm chí cả tuyết sâu.

Bánh xe địa hình mới kết hợp với lốp Yokohama Geolander chạy mọi địa hình, và hệ thống giá nóc được thiết kế để hỗ trợ lắp một chiếc lều trên mái. Nội thất được bọc bằng vật liệu Startex không thấm nước. Một lớp hoàn thiện đen mờ đã được áp dụng cho mui xe để giảm độ chói, đồng thời có thể tìm thấy các dấu hiệu thiết kế chắc chắn và các miếng ốp bảo vệ trong suốt Outback Wilderness.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: