SVAutobiography Ultimate Edition – Chiếc Range Rovers sang trọng nhất của hãng

Đăng ngày  30/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Giữa nội thất sang trọng và khả năng off-road mạnh mẽ, Range Rover từ lâu đã trở thành đỉnh cao. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thấy chưa đủ, bộ phận SV Bespoke của thương hiệu sẽ cung cấp các gói nâng cấp cao cấp hơn. Lấy ví dụ như tác phẩm mới nhất của họ.

Chúng được gọi là SVAutobiography phiên bản Ultimate đang được quảng cáo là những chiếc Range Rovers có hiệu suất cao nhất cho đến nay. Xung quanh ngoại thất, bạn sẽ thấy màu sơn ‘Orchard Green’ hoàn thiện bằng satin, ốp trần ‘Narvik Black’ cùng một dải huy hiệu viền đồng.

Và khi nói đến cabin, không thiếu những tiện nghi xa hoa trên mẫu xe cao cấp nhất, với da Tân cổ điển, trang trí bằng sợi Carbon Weave và thậm chí là bảng điều khiển trung tâm đầy đủ với đồng hồ Zenith tích hợp. Khi bạn cân nhắc rằng nó cũng đi kèm với ghế có sưởi kiểu máy bay, ngăn làm lạnh tích hợp và một bộ bàn làm việc di dộng, đủ để nói - bạn có thể sống luôn trên đây.

Có sẵn trong cả hai option "Dynamic" - tập trung vào người lái với trục cơ sở dài, phiên bản trước đi kèm với chiều cao hành trình thấp hơn 8 mm và động cơ V8 tăng áp 557 mã lực trong khi phiên bản thứ hai cung cấp chỗ để chân phía sau 1,2m và hệ dẫn động hybrid P400e.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: