Triumph vén màn chiếc xe chạy điện 180 mã lực TE-1

Đăng ngày  29/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Đầu năm 2019, Triumph đã công bố một dự án đầy tham vọng kéo dài nhiều năm nhằm đưa một chiếc mô tô chạy điện hoàn toàn tiên tiến ra thị trường với tên gọi đơn giản là TE-1. Gần hai năm sau, công ty Hinckley hiện đã tiết lộ thành quả của nỗ lực hợp tác này với việc ra mắt hệ thống truyền động điện TE-1 và đi kèm với một bộ khung gầm xe máy.

Ngoài Đại học Warwick và Integral Powertrain Ltd của Vương quốc Anh, dự án TE-1 cũng nhận được sự giúp đỡ từ nhóm Kỹ sư chuyên nghiệp của Williams, đội đã giúp Triumph chế tạo một động cơ điện nguyên mẫu thử nghiệm có thể hoạt động tạo ra 180 mã lực trong khi chỉ nặng 10kg. Được bao bọc bởi vỏ pin bằng sợi carbon, hệ thống truyền động độc quyền này có bộ biến tần tích hợp có thể mở rộng mới, được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ chuyển và được đặt trong một bộ khung được phát triển đặc biệt cho pin và thiết lập động cơ điện.

Hơn nữa, Triumph cũng đã tiết lộ các hình ảnh thiết kế ban đầu của TE-1, bắt nguồn từ các mẫu Street và Speed ​​Triple của thương hiệu Anh. Triumph cũng đặt mục tiêu sẽ có một cuộc thử nghiệm nguyên mẫu được thực hiện vào cuối năm 2021.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: