Triumph vinh danh Steve McQueen với chiếc Scrambler 1200 Limited-Edition

Đăng ngày  30/04/2021
bởi Nghiêm Tấn Đạt

Tình yêu to lớn của Steve McQueen dành cho xe máy đã được nhiều người biết đến và ghi nhận, với câu chuyện ông đã sở hữu một dàn hơn 200 mẫu xe hai bánh.

 

Bất chấp bộ sưu tập đồ sộ của mình, nam diễn viên kiêm biểu tượng đua xe thể thao này luôn có mối quan hệ đặc biệt với Triumphs, là sự lựa chọn của McQueen cho các đường đua sa mạc.

Và sau khi trình làng McQueen Edition Bonneville gần một thập kỷ trước, Triumph đã chọn kỷ niệm mối quan hệ của mình với huyền thoại Hollywood bằng một phiên bản giới hạn Scrambler 1200.

Scrambler 1200 Steve McQueen Edition dựa trên thông số kỹ thuật của bản XE hiện có, đi kèm với phuộc Showa 47 mm USD, giảm xóc đơn Ohlins, phanh Brembo, màn hình TFT và piston 1.200cc làm mát bằng chất lỏng 90 mã lực.

Sự khác biệt của chiếc xe McQueen là màu xanh lá cây cạnh tranh độc đáo.

Một điểm nhấn cho công việc sơn trên TR6 được thấy trong The Great Escape, với chắn bùn phù hợp với màu sắc và bình xăng được trang trí bằng sọc vàng sơn thủ công.

Miếng đệm đầu gối được hoàn thiện kỹ lượng, Logo Triumph từ 1960 cùng hình ảnh chiếc xe tăng kỷ niệm.

 

Các yếu tố khác dành riêng cho McQueen-spec bao gồm yên bọc da màu nâu theo phong cách hoài cổ, chảng ba trên đỉnh với số sê-ri và chữ ký McQueen được khắc bằng la-de.

 

Với số lượng giới hạn 1.000 chiếc trên toàn thế giới, Triumph Scrambler 1200 Steve McQueen Edition 2021 hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá 16.400 USD, đắt hơn 1.000 USD so với Scrambler 1200 XE.

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: