Xe F1 đầu tiên của Aston Martin trong suốt 60 năm

Đăng ngày  31/03/2021
bởi Trịnh Hoàng

Sự rung động mà bạn cảm nhận được chính là sự rung động của các đội đua Công thức 1 khi Aston Martin đã trình làng chiếc xe F1 đầu tiên của họ sau hơn 60 năm. Thương hiệu mang tính biểu tượng của Anh đã hạ màn chiếc AMR21 và nó có vẻ là người kế nhiệm xứng đáng cho DBR4 huyền thoại.
 


Aston Martin AMR21 được trang bị động cơ Mercedes-AMG F1 M12 E Performance V6 tăng áp với khả năng phục hồi năng lượng hybrid và có trọng lượng nhẹ 752kg với người lái. Nói về các tay đua, huyền thoại F1 Sebastian Vettel dự kiến sẽ là một trong những tay lái của Aston, trong khi Lance Stroll, 22 tuổi sẽ ngồi sau tay lái của chiếc AMR21 thứ hai. Cả hai đều sẽ có màu xanh lá cây Aston Martin hấp dẫn thể hiện sự tôn kính đối với quá khứ của thương hiệu.
 


Theo Aston Martin, đội F1 của họ sẽ giúp giới thiệu khả năng của thương hiệu với khán giả toàn cầu, đồng thời thúc đẩy những đổi mới công nghệ sẽ định hình những chiếc xe đường trường trong tương lai của Aston. Aston Martin AMR21 sẽ có màn ra mắt hoành tráng trên chặng đua F1 tại Bahrain Grand Prix vào ngày 28 tháng 3.

 

 

 

 

Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: